Game-VN  >  xs 15 8
link w 88 2021

88Làm Hồ tộc công chúa xấu hổ đến mặt mũi đỏ bừng, vì vậy nàng không để ý Phong Di nữa, Phong Di thở phào nhẹ nhõm. linkA Mạc Hách Địch tức giận đạp thẳng vào tên lính ngã chổng oành dưới đất, mắng: 88Đại tướng quân thật hài hước. linkThiên Tú công chúa đã từ Thiên Sơn trở về. Sau khi Vương Đình bị Hổ doanh của Lý Cáp vây hãm, nàng đã đến trong quân bộ lạc liên minh. Nếu như đem nàng gả cho Lý Cáp, gả cho ác ma trong lòng toàn bộ người thảo nguyên, chỉ sợ những đàn ông trên thảo nguyên đều không đáp ứng. 2021 Nhị cữu liếc mắt nhìn Hỏa kỳ lân sau lưng hắn, khẽ chọc hắn cúi xuống, thấp giọng nói:

2021 Vừa đến cửa, Lý Đông lại nghe được âm thanh của Lý Cáp từ phía sau truyền tới: "Tay chân của ngươi tốt nhân sạch sẽ một chút. Đừng để cho ta biết ngươi mượn cơ hội trả thù nàng ta. Nếu không, hừ hừ..." wKhông nghĩ tới thì ra Tử Nghiên cô nương không chỉ tinh thông trù nghệ mà ngay cả trà đạo cũng am hiểu như vậy. 2021 Chưởng quầy trầm ngâm một hồi nói: wThiên Thiên “Ân” một tiếng, vẫn ở trong lồng ngực của hắn thay đổi tư thế, tiếp tục ngủ. 88Đạo Không đạo sĩ mỉm cười vuốt cằm nói:

linkNày... 88Một tiếng Lý đại ca lúc này đã được nàng gọi trơn tru hơn. link※※※※※※ ※※※※※※ 88Được rồi, để ngươi đi lo liệu vậy! wMuội tử, muội không nói lời nào, ta coi như muội đồng ý rồi đấy.

wHai vị môn chủ đều có chút khó hiểu: 2021 照无眠 wLý Cáp quỳ một chân nói: 2021 Thiếu nữ gật đầu xác nhận, thu hồi lệnh bài, hướng về phía thông đạo vái ba cái thật sâu rồi đứng dậy linkBa quyền vừa ra Lý Cáp cũng chỉ dùng ba thành lực lượng nếu như dùng hết sức chỉ sợ số phận ba huynh đệ đã giống như cái cây lúc nãy.

88Rất nhanh, ba nghìn thiết kỵ đánh tới, bọn họ không nói gì, giết chóc là ngôn ngữ của họ. linkPhong Di, thân thể người không thoải mái sao? 88Thiên Thiên say rồi, đưa nàng lên giường để nàng nghỉ ngơi thật tốt. linkTa… Ta không có say. 2021 Rầm rầm… rầm rầm…:

2021 Cô bé Lục Chiêu bất mãn nói: wAi có thể nghĩ đến, ở phố Chu Tước cũng có người dám ban ngày ban mặt làm như thế? 2021 Dương Vi liền nói: wDừng một chút, ở trong thông đạo kia sao lại là ngươi? Nếu là ngươi thì tại sao có thể đổi dung mạo? Ngay cả bách biến cũng có thể xuất hiện từ trống rỗng vậy? 88Chúng ta sao biết được. Tính tình của Nhị công tử, cả Hỗ Dương chúng ta không ai nhìn thấu.

linkHổ Uy tướng quân, bốn chữ này đã khiến cho sĩ khí quân lính Thường Châu của Triệu vương giảm đi quá nửa, chân tay run rấy cả một đoàn. 88Ta uống! linkĐại đạo chi cảnh thần kỳ như thế, tinh thần lực thật là kỳ diệu! 88Ra khỏi tiểu viện, Lý Cáp đi chơi một vòng xung quanh trang viên. Bọn nha hoàn cùng với hạ nhân trong viện thấy hắn đi đến đều hành lễ chào một tiếng “Lý nhị công tử”. Công Tôn Vô Viễn đã dặn dò kỹ lưỡng bọn chúng phải hầu hạ bọn Lý Cáp như phụ mẫu thân sinh, hắn muốn gì thì đáp ứng ngay, muốn đi đâu cũng được, làm gì cũng xong… chỉ cần đừng chọc hắn tác quái là đã thành công rồi. wKhông được cũng phải nghĩ cách. Tìm không được cũng phải tìm. Ta cũng không tin, ở Đại Hạ quốc, việc tìm người có thể làm khó được Lý gia.

wLại đem ánh mắt hướng về phía Lâm Hồng, trong lòng Lý Cáp không khỏi nổi lên chút nghi ngờ, nữ nhân này biểu hiện thật sự làm cho người ta hoài nghi. Nhưng nghĩ đến vừa rồi mình xuất hiện bên ngoài linh đường thì đã đem nàng hoảng sợ không nhẹ, có thể là vì vậy mới khiến nàng với chính mình sợ hãi như thế đi. 2021 Đúng rồi, thái tổ, Hạ triều khai quốc hoàng đế. Tuy rằng hiện tại mấy đời hoàng đế đều tầm thường vô tri, nhưng đối vớiVương công quý tộc cùng đại thế gia như ông ngoại con mà nói, Hàn thị hoàng tộc đối với bọn họ có ân, loại lòng trung thành con không thể hiểu được. wThái sư nói, ngươi có thể về Hỗ Dương cùng với hắn. 2021 Lưu Nguyệt Nhi cúi đầu, giọng nói sâu kín vang lên: linkLý Cáp liếm môi một cái rồi nói: