Game-VN  >  kq30ngay
xsgl

xsgl Chợt Hương Hương nhìn chằm chằm vào chén rượu, sau đó cái mũi nhỏ cạ cạ vào tay. Lý Cáp bèn đưa chén rượu lại gần cho nó. xsgl Lý Cáp nhìn Nguyệt Nhi nói: xsgl Hai nàng nhìn nhau, cùng bật cười, cũng may âm thanh kia dừng lại, nếu không cứ như vậy dùng tay mà phá thân nhau thì không biết có hối hận tới chết không nữa. xsgl Áo xám nam tử ánh mắt rơi xuống trên cái bao tải, khóe miệng cuối cùng cũng nở một nụ cười, bước nhanh về phía trước nói: xsgl Thiên Thiên trầm mặc không nói, Lý Cáp cảm thấy kỳ quái, nhìn nàng, thì thấy tiểu cô nương đang đỏ hai mắt.

xsgl Đổi lấy nụ cười non sông. xsgl Ngươi… Các ngươi.. là đám sâu mọt suốt ngày chỉ lấy quân lương, mặc kệ chính sự. xsgl Lý Cáp vừa liếc nhìn ngao khuyển Đại Phi dưới chân, để nó đi cắn bọn chúng? Ngao khuyển Đại Phi cực kỳ thần dũng, so với hổ sư cũng không thua kém, so về khí thế có thể gấp ba lần đối thủ. Hai tiểu tử này mặc dù biết quyền cười, nhưng vị tất có thể địch lại sự dũng mãnh của ngao khuyển Đại Phi. xsgl Thiên Thiên nhu thuận xuống giường, tiếp lấy chiếc khăn trong tay của Lý Đông, cầm nó bằng bàn tay nhỏ nhắn, nhẹ nhàng tỉ mỉ giúp Lý Cáp lau mặt. xsgl Cha mẹ nuôi cũng không có che dấu thân thế của nàng, hàng năm đều cùng nàng đến thăm mộ cha mẹ ruột. Nàng biết mình và đệ đệ cũng không có quan hệ máu mủ. Từ năm mười hai tuổi nàng phải đến Đông Hải để luyện võ, cùng đệ đệ xa cách. Bảy năm gặp lại, trông thấy đệ đệ đối với mình vẫn một lòng không có thay đổi, vẫn như cũ không muốn cách xa mình, mà mình cũng yêu thương hắn, loại tình cảm này không phải tình cảm giữa nhưng người thân thuộc với nhau, nhưng cũng vượt quá tình cảm nam nữ, có lẽ nó là sự kết hợp giữa tình yêu và tình thân. Nàng cũng không thể giải thích rõ ràng được, nhưng nàng có thể khẳng định một điều, ở cạnh người tiểu đệ này, nàng cảm thấy hạnh phúc, sung sướng.

xsgl Nhưng mà luyện không bao lâu, hắn đã không luyện nổi nữa. Mặc dù thái cực quyền coi trọng tĩnh tâm, quanh thân nhịp nhành, lấy nhu chế cương, nhưng thời gian kéo dài quá, cũng khó miễn sẽ khô khan và nhạt nhẽo. xsgl Lý Cáp kỳ quái nói: xsgl Đúng vậy, nữ nhân nào không hy vọng được nam nhân yêu cơ chứ? xsgl Lý Cáp vuốt ve bàn tay mềm mại của Tử Nghiên rồi nói. xsgl Sầm Ngu cắn chặt răng, hai mắt nhìn chằm chằm không chịu quỳ xuống, hai chân thẳng tắp, thân hình đứng sừng sững như cây cột cờ. Ánh mắt đầy tơ máu lạnh lẽo nhìn thẳng lên ghế rồng làm hoàng đế rung động, lạnh gáy lạnh vào tận tủy sống.

xsgl Nói xong, hắn liền đi tới trực tiếp kéo nó lên. Hỏa Kỳ Lân dù có đau cũng không dám kêu lên, thân thể cứ run lên bần bật. xsgl Dương tỷ?!! xsgl " Vâng!" Đại Ngưu lên tiếng, thấy Hà Nguyên đang chạy gần vào trong rừng hắn hét lớn một tiếng:" Tiểu bạch kiểm đứng lại!" ( tiểu bạch kiểm = thằng mặt trắng) xsgl Lý Cáp suy nghĩ rất lâu, suy nghĩ rất nhiều năm, cơ hồ chỉ cần mỗi khi rảnh thì sẽ suy nghĩ, cái này có phải là một giấc mộng hư hảo hay không? xsgl Lý Cáp ngạc nhiên, không khỏi cười nói:

xsgl Ta nhớ có một thằng luôn mồm muốn làm Phế Nhân. xsgl Là nam nhân, đều có nhược điểm, đó là nguồn gốc. xsgl Hừ! Khá lắm! Bọ ngựa bắt ve, se sẻ rình sau lưng. Các ngươi muốn làm chim sẻ cũng phải xem bổn sự đã! xsgl Diễm Nhi thấp giọng đáp: xsgl Đệ thật đúng là heo chết không sợ nước nóng, chết không nhận?

xsgl Chẳng lẽ ngươi muốn cướp bách biến của ta? xsgl Tiêu Mạc Vi bị Lý Cáp cho một bài thì toàn thân ngây dại, khi bọn hắn đã lên ngựa ra tới bên ngoài, thì mới kịp phản ứng, vội kêu binh lính trên thành bắn tên. xsgl Nhị công tử việc này có nên thông báo cho Tổng đốc đại nhân không? xsgl Mao Nguyên Nguyệt! xsgl Không có gì! Không có gì! Từ ngày sau các vị cũng là bằng hữu của Công Tôn thế gia.

xsgl Mấy người các ngươi, để vũ khí lại. xsgl 他走的静悄悄 xsgl Tử Nghiên đang múc nước vào thau rửa mặt. Nàng ngẩng đầu nhìn Lý Cáp nói: xsgl Không uống được là không uống được, đợi xong cuộc thi ngày mai, ta liền đem ra cho mọi người uống được không? xsgl Thiên Thiên Cũng muốn đi cùng.

xsgl Hương Hương, muỗi ở đâu mà đông vậy... xsgl Trong lúc họ đang nói chuyện, đã có bốn năm đại hán bị roi của Lưu Nguyệt Nhi đánh cho rớt khỏi lôi đài. xsgl “Tiểu ngưu Tam thiên vương giữ lời nói!” Cơ thể Ngưu đại hơi run lên, trả lời. xsgl Lúc này người trong nội đường đều hướng Lý Cáp thi lễ tới tấp. xsgl Lý Cáp gồng mình truyền cả đám Nòng Nọc của mình rót vào trong cơ thể mềm mại nhễ nhại mồ hôi của mỹ nữ.